Giới thiệu về Hãng Loa Goldsound Việt Nam

               Loa Goldsound Việt Nam - Sản xuất tại Việt Nam

-------------------------------
Hãng Loa Goldsound Việt Nam
Chuyên: Loa Tivi, Loa Quán cafe, Loa Karaoke Gia đình, Loa vi tính.
* Facebook: https://www.facebook.com/goldsound.vietnam
* Website: www.goldsound.vn
* Kênh video: https://goo.gl/efAiS9
* Hotline đặt hàng: 0936.900.366
* VP. Hà Nội: Số 6 - Đường B2+3 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 0936.900.366
* VP. HCM: Số nhà 23 Đường số 30 Trần Não phường Bình An Quận 2 TP HCM
Điện thoại: 0972136079
----------------------------------
Điểm trải nghiệm toàn quốc: https://goo.gl/6rBEp2

-------------------------------------------------------
   Tại Việt Nam, từ trước đến nay hầu hết các sản phẩm công nghệ điện tử đều được nhập khẩu về phân phối lại hoặc nhập khẩu theo dạng đặt hàng hoặc trôi nổi sau đó đóng lại nhãn mác hoặc đặt nhãn mác theo từng lô. Việc nhập khẩu bị đội giá thành lên cao trong khi lại khó khăn trong khâu bảo hành hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng và không thể chủ động về chất lượng lâu dài của sản phẩm. Loa là sản phẩm ít thay đổi công nghệ cũng như nếu được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ không thua kém sản phẩm nhập khẩu hoặc đặt OME từ Trung Quốc...  

    Vì vậy chúng tôi, những người đi tiên phong trong việc đầu tư vào sản xuất một sản phẩm điện tử trọn gói bán cho người tiêu dùng cuối tại thị trường Việt quyết định thành lập Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam và tạo ra thương hiệu Loa vi tính Goldsound Việt Nam - sản phẩm của người Việt làm bắt đầu từ khâu thiết kế.
    Goldsound Việt Nam là Hãng Loa Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư công nghệ cũng như đi đầu trong lĩnh vực âm thanh tại thị trường Việt.  Sản phẩm chủ lực của Goldsound là dòng Loa cao cấp HIFI 2.0, đến thời điểm hiện tại là đơn vị duy nhất tại Việt Nam bán trên thị trường Việt Nam.
   Loa HIFI 2.0 Goldsound là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp đồng bộ giữa Loa HIFI và Amply HIFI bên trong, tạo ra âm thanh HIFI đồng bộ và chất lượng cao trong khi vẫn sử dụng tín hiệu đầu vào của Máy tính, PC, Laptop, Điện thoại hoặc Dàn âm thanh, Tivi...
   

   

  

   Sản phẩm được thiết kế chống nhiễu từ, trang bị biến áp ở tất cả các dòng giúp loại bỏ những tạp âm mà những từ tính xung quanh có thể gây ảnh hưởng lên loa.
  Toàn bộ loa, treble, vật tư cấu thành sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng và sử dụng chất liệu tốt nhất, làm cho chất lượng âm thanh trung thực một cách ấn tượng kể cả khi lên mức max volume. 
-----------------------------------------------------------------
Các sản phẩm của Goldsound Việt Nam được phân phối rộng khắp cả nước theo tất cả các đại lý hàng đầu tại các tỉnh, cũng như phân phối Online thông qua các đại lý hàng đầu về TMDT.