TIN: LOA CHO QUÁN CAFE, LOA CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH HÀNG LẮP ĐẶT LOA

Hệ thống âm thanh trường học

Loa Goldsound , 18-04-2019

Hệ thống âm thanh trường học

- Hệ thống âm thanh trường học được ứng dụng lắp đặt hầu hết cho trường mầm non, tiểu học, trường trung học, trường đại học...là một phần quan trọng trong giáo dục hiện nay

- Hệ thống âm thanh trường học phục vụ giảng dạy, tổ chức sự kiện trong trường, thông báo, buổi họp hội thảo...

- Hệ thống âm thanh tốt sẽ góp phần giúp giáo viên truyền tải được kiến thức tới học sinh đầy đủ, rõ ràng nhất.

Goldsound là một đơn vị triển khai rất nhiều dự án âm thanh lớn dành riêng cho không gian mở như phòng học, lớp học, hội trường… 

Goldsound thấy một số vấn đề sau mà người mua là các hiệu trưởng, chủ đầu tư cần cân nhắc

1. Hiện tại trên thị trường có bán loại loa trợ giảng công suất khoảng 20w, và các giáo viên đang hiểu nhầm rằng đây chính là loại loa mua về để sử dụng. Loại loa 5-20w này chỉ dùng cho việc bán hàng ngoài chợ hoặc hướng dẫn viên du lịch… chứ không phải là hệ thống âm thanh giúp cho trải nghiệm dạy học trở nên thân thiện, trang trọng và thực tế hơn. 

2. Hoặc một số hiệu trưởng lại mua hệ thống loa công suất lớn, khoảng 200-300w, đấy chính là nguyên nhân mà các trường mua về, chạy test ngon, nhưng không sử dụng hàng ngày, do để nghe hay nhất, loa phải bật thật lớn, mà bật thật lớn thì lại ảnh hưởng tới lớp học bên cạnh.

3. Âm ly được sử dụng cho các lớp học lại là các âm ly cỡ lớn, các núm vặn rất nhiều vì dùng để hát chứ đâu phải dùng để Giảng viên giảng dạy. Loa cho quán hát hoặc loa karaoke là giải pháp dành cho quán hát, không được thiết kế ngay từ đầu dành riêng cho hội thảo, hội họp, giảng dạy.

4. Âm thanh giảng dạy rất quan trọng dải trung ở tần số từ 2 đến 6Khz, chính là dải mà người giảng dạy truyền đạt cho học viên dễ nghe nhất, âm thanh không bị đập trực tiếp vào tai người nghe. 

Goldsound xin giới thiệu giải pháp cho lớp học, giảng đường.


Tùy theo không gian, thiết kế của mỗi trường, mỗi phòng học, không gian cần lắp đặt loa Goldsound sẽ đưa ra những giải pháp, cấu hình loa riêng, phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

1. Hệ thống âm thanh trường học, lớp học không gian từ 30 - 50 m2: 6.400.000đ

 Cấu hình gồm: 01 âm ly A400 + 04 loa VE - 28

- 02 Loa VE-28: Loa bass 4 Inch 8 ôm chạy toàn bass và dải trung: từ tần số 500Hz đến 6kHz. Loa treble 3 inch 8 ôm chạy dải tress cao từ: 6kHz đến 20kHz.

+ Loa VE-28: Âm lượng vừa đủ, không bị vang sang các lớp bên cạnh.

- 01 Âm ly A400: Công suất 400w, âm ly có 2 cổng cắm Micro, dễ kết nối bluetooth, cắm usb, hoặc kết nối dây av 3.5 dễ sử dụng kết nối máy tinh, tivi, điện thoại

+ A400 tái tạo cực tốt dải trung ở tần số từ 2 đến 6Khz, đây chính là dải âm mà người giảng dạy truyền đạt cho học viên dễ nghe nhất, âm thanh không bị đập trực tiếp vào tai người nghe. 

- Âm thanh không bị sôi, không bị nhại lại

- Bảo hành 5 năm bởi Goldsound

2. Hệ thống âm thanh trường học, lớp học không gian từ 40 - 70m2: 10.600.000đCấu hình gồm: 01 âm ly A400 + 04 loa VE - 38

- 04 Loa VE-38: Loa được thiết kế dành riêng cho không gian phòng học, giảng đường. Âm lượng vừa đủ, không bị vang sang các lớp bên cạnh.

Gồm: Loa bass 6 Inch 8 ôm chạy toàn bass và dải trung: từ tần số 500Hz đến 6kHz. Loa treble 4 inch 8 ôm chạy dải tress cao từ: 6kHz đến 20kHz.

- 01 Âm ly A400: Công suất 400w, âm ly có 2 cổng cắm Micro, dễ kết nối bluetooth, cắm usb, hoặc kết nối dây av 3.5 dễ sử dụng kết nối cho máy tinh, tivi, điện thoại

+ A400 tái tạo cực tốt dải trung ở tần số từ 2 đến 6Khz, đây chính là dải âm mà người giảng dạy truyền đạt cho học viên dễ nghe nhất, âm thanh không bị đập trực tiếp vào tai người nghe. 

- Âm thanh không bị sôi, không bị nhại lại

-----

Loa trường hoc, giảng dạy VE-28 và loa VE-38 có thể phối ghép với âm ly A700, A800 cho những không gian rộng, lớn hơn.

Loa Goldsound chuyên lắp đặt âm thanh trường học, lớp học, giảng đường, âm thanh cho quán cà phê, âm thanh hội trường, hát karaoke, nghe nhạc gia đình...Liên hệ tư vấn, khảo sát miễn phí: 

---------------------------------
Hãng Loa Goldsound Việt Nam
Chuyên: Loa Quán cafe, Loa nhà hàng, Loa GYM, Loa SPA, Loa trường học, Loa Karaoke Gia đình, Loa vi tính, loa tivi
* Facebook: https://www.facebook.com/www.goldsound.vn
* Website: https://goldsound.vn
* Kênh video: https://www.youtube.com/channel/UC2qYYsTa0oMJDMsmqas96CQ
* Hotline đặt hàng: 0936.900.366

----------------------------------
* Group chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe: https://goo.gl/IJPD5s

* Vp.Hà Nội: Số 6 - Đường B2+3 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
* Vp.HCM: Số 185/12 Bà Hom - Phường 13 - Quận 6 - TP HCM

---------------------------------

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt loa cho quán cà phê, lắp đặt loa cho nhà hàng, lắp đặt loa cho quán trà sữa, loa trường học, loa đào tạo truy cập link trên để có sản phẩm ưng ý nhất.