Loa Goldsound Việt Nam 
                  WWW.GOLDSOUND.VN
-----------------------------------------
Hãng Loa Goldsound 
Chuyên: Loa Tivi, Loa Quán cafe, Loa trường học, Loa Karaoke Gia đình, Loa vi tính.
* Facebook: https://www.facebook.com/www.goldsound.vn
* Website: www.goldsound.vn
* Kênh video: https://goo.gl/efAiS9 
* Hotline đặt hàng: 0936.900.366 
*Hà Nội: Số 6 - Đường B2+3 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. *HCM : 185/12 - Bà Hom - Quận 6 - HCM. Điện thoại: 0936.900.366
------------------------------------------
   Tại Việt Nam, từ trước đến nay hầu hết các sản phẩm công nghệ điện tử đều được nhập khẩu về phân phối lại hoặc nhập khẩu theo dạng đặt hàng hoặc trôi nổi sau đó đóng lại nhãn mác hoặc đặt nhãn mác theo từng lô. Việc nhập khẩu bị đội giá thành lên cao trong khi lại khó khăn trong khâu bảo hành hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng và không thể chủ động về chất lượng lâu dài của sản phẩm. Loa là sản phẩm ít thay đổi công nghệ cũng như nếu được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ không thua kém sản phẩm nhập khẩu hoặc đặt OME từ Trung Quốc...  
    Vì vậy chúng tôi, những người đi tiên phong trong việc đầu tư vào sản xuất một sản phẩm điện tử trọn gói bán cho người tiêu dùng cuối tại thị trường Việt quyết định thành lập Nhà máy đặt tại Việt Nam và tạo ra thương hiệu Loa vi tính Goldsound Việt Nam - sản phẩm của người Việt bắt đầu từ khâu thiết kế.
    Goldsound Việt Nam là Hãng Loa Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư công nghệ cũng như đi đầu trong lĩnh vực âm thanh tại thị trường Việt.  
    Với lợi thế sở hữu nhà máy riêng và luôn đầu tư cho phát triển sản phẩm ở tất cả các phân khúc, luôn tập trung mẫu mã đẹp, chất âm ngọt, kết nối đa năng, phục vụ nhu cầu thiết thực nên sản phẩm của Goldsound luôn đứng số 1 về sản phẩm bán chạy và kiến tạo giá trị cho khách hàng.
    Sản phẩm chủ lực của Goldsound là dòng Loa cho kinh doanh, kiếm tiền, loa nghe cao cấp cho hộ Gia đình, loa hát Gia đình với kiểu dáng và chất âm siêu ngọt.
    Đến thời điểm hiện tại Goldsound là đơn vị âm thanh đầu tiên tự thiết kế, bán trọn gói tồn tại tại thị trường Việt Nam và bán trên thị trường Việt Nam.
   Các sản phẩm của Goldsound là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp đồng bộ giữa Loa HIFI và Amply HIFI, tạo ra âm thanh HIFI đồng bộ và chất lượng cao trong khi vẫn sử dụng tín hiệu đầu vào của Máy tính, PC, Laptop, Điện thoại hoặc Dàn âm thanh, Tivi... Sản phẩm được thiết kế chống nhiễu từ, trang bị biến áp ở tất cả các dòng giúp loại bỏ những tạp âm mà những từ tính xung quanh có thể gây ảnh hưởng lên loa.
  Toàn bộ loa, treble, vật tư cấu thành sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng và sử dụng chất liệu tốt nhất, làm cho chất lượng âm thanh trung thực một cách ấn tượng kể cả khi lên mức max volume.